เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา 09.30-16.30 น. โดยมีงานจัดหางาน กองแนะแนว สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ให้การต้อนรับคุณเจริญพงศ์  พงศ์พลรัตน์  กรรมการผู้จัดการบริษัท คร็อพ ซายน์ จำกัด พร้อมด้วยคณะทีมงาน และอำนวยความสะดวกในการจัดสถานที่เพื่อมารับสมัครงานและสอบสัมภาษณ์งาน โดยมีนักศึกษาที่สนใจจากคณะผลิตกรรมการเกษตร จำนวน 20 คนเข้ารับการสมัครงานและสอบสัมภาษณ์งาน ณ ห้องประชุมห้วยเรไร  ชั้น 3 ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3672