งานจัดหางาน  กองแนะแนว  สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  จัดโครงการรับสมัครงานกับบริษัทบางกอกแร้นช์ จำกัด(มหาชน) พร้อมทั้งแนะนำและประชาสัมพันธ์บริษัทแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสัตว์ศาสตร์และเทคโนโลยีและคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร  โดยมีเจ้าหน้าประจำบริษัท บางกอกแร้นช์ จำกัด  มาเป็นผู้สอบสัมภาษณ์รับสมัครงานและบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา จำนวน  30 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2553 เวลา 8.00-12.00 น .  ณ ห้องประชุมอาคม  กาญจนประโชติ     ศูนย์กิจการนักศึกษา อาคารอำนวย  ยศสุข ชั้น 4

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 8357