งานจัดหางาน  กองแนะแนว  สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  จัดโครงการร่วมกับบริษัทสิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น  จำกัด ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 -4   คณะบริหารธุรกิจและคณะผลิตกรรมการเกษตร โดยมีคุณชลวิทย์  สุขอุดม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและทีมงานจาก  บริษัทสิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น  จำกัด มาจัดกิจกรรม  ปรับตัวปรับใจ...อย่างไรจะได้งานพร้อมทั้งบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา จำนวน 104 คน ในวันพุธที่ 8  ธันวาคม 2553 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมคาวบอยเทียร์เตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์  (คาวบอยมอลล์) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 6618