งานจัดงาน  กองแนะแนว  สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษามีรายได้ระหว่างเรียนภายในมหาวิทยาลัยประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ โดยมี อาจารย์อภิชาติ  สวนคำกอง  ผู้ช่วยอธิการบดี ให้โอวาทแก่นักศึกษา และนางสมพร      แรกชำนาญ หัวหน้างานจัดหางาน บรรยายให้ความรู้ในเรื่องบุคลิกภาพและการเตรียมตัวสู่โลกอาชีพแก่นักศึกษา  ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๔ ณ ห้องประชุม ๒๐๓-๒  กองแนะแนว  สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ศูนย์กิจการนักศึกษา  อาคารอำนวย  ยศสุข  มหาวิทาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 7417