งานจัดหางาน  กองแนะแนว  สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดโครงการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อเข้าฝึกงานกับบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ในวันที่ 30 - 31 สิงหาคม 2553 โดยมีคุณไพโรจน์  พรรณพลีวรรณ รองกรรมการผู้จัดการบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด พร้อมด้วยคณะ จำนวน 3 คนมาเป็นผู้สอบสัมภาษณ์นักศึกษาจำนวนนักศึกษาทั้งหมด 77 คน ได้แก่คณะผลิตกรรมการเกษตร (สาขาพืชไร่)  คณะวิศวกรรมเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (สาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว) คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ(สาขาประมง) และคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี(สาขาการผลิตสุกร) ณ ห้องประชุม 203-2 อาคารศูนย์กิจการนักศึกษาอำนวย  ยสสุข ชั้น 2 มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 9/3/2553 12:00:45     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4179