โครงการ Career  Ready  Guide “เตรียมพร้อมสู่โลกการทำงานในอนาคต (รุ่นที่1)

วันที่ 7 กุมภาพันธ์  2560  ณ ห้องประชุมอาคม   กาญจนประโชติ  ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับบริษัทสิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ได้จัดโครงการ CAREER  READY GUIDE  “เตรียมพร้อมสู่โลกการทำงานในอนาคต”  ซึ่งมีการจัดกิจกรรม Road Show Singha Biz Course 9 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาจะได้รู้จักเตรียมความพร้อมและพัฒนาตนเองเข้าสู่การทำงานในอนาคต

ปรับปรุงข้อมูล : 6/11/2560 14:52:50     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 486