โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อนำเสนอผ่านสื่อดิจิทัล จัดขึ้นในวันที่ 9 กันยายน 2560 ณ ห้อง80 –308  อาคารเรียนรวม 80 ปี นักศึกษาได้มีความรู้และทักษะด้านการผลิตสื่อดิจิตอลที่ทันสมัยและความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นสิ่งที่มีสำคัญในปัจจุบัน ซึ่งเทคโนโลยีสารสนเทศนั้นได้เข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกในการเก็บรวบรวมข้อมูลและการนำเสนอผลงานในรูปแบบดิจิทัล อีกทั้งนักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการนำเสนอผลงานในรูปแบบสื่อวิดิโอ สือดิจิทัลได้อย่างมีคุณภาพ

ปรับปรุงข้อมูล : 6/11/2560 14:35:16     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 391