โครงการตลาดนัดแรงงาน  ในวันที่ 22-23 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาการว่างงาน การส่งเสริมการมีงานทำ และเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่ทางมหาวิทยาลัยได้เปิดใหม่ให้กับสถานประกอบการได้รู้จัก
อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่จะไปสหกิจศึกษาหาสถานประกอบการเพื่อจะไปสหกิจศึกษาและเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับองค์กรที่ให้ความร่วมมือเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

ปรับปรุงข้อมูล : 6/11/2560 13:12:25     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 408