เมื่อวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560  โดยมีคุณสมิต  สัมปัตตะวณิช ผู้อำนวยการสายงานทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยคณะทีมงานจากบริษัท ทีโอเอ เพ้นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมพบปะหารือเรื่องการรับสมัครงานตำแหน่งงานว่างพร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ข้อมูลของบริษัทซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจสี ผลิต และจำหน่ายสีทาอาคาร สีอุตสาหกรรม ธุรกิจในกลุ่มเคมีภัณฑ์ เคมีคอล ปิโตรเคมีคอล ยานยนส์ และวัสดุก่อสร้าง เพื่อประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษา โดยมีท่าน ผอ.สิรวีธ์  อินจินดา ผู้อำนวยการกองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับและรับมอบของที่ระลึกจากบริษัท ณ กงอแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์ ชั้น 3 ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/8/2560 14:32:35     ที่มา : งานจัดหางาน กองแนะแนว และศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 378

กลุ่มข่าวสาร :